Thư ngỏ của Trung tâm Hội nghị - Hội thảo – Tiệc cưới Mai Hồng Phúc

Kính gửi: Quý khách hàng! 

Lời đầu tiên Trung tâm Hội nghị - Hội thảo – Tiệc cưới Mai Hồng Phúc xin gửi tới Quý Khách Hàng lời  chúc sức khỏe và lời chào Trân trọng nhất! Chúc Quý khách hàng sự phát triển và thành công.

Những năm qua, nền kinh tế khủng hoảng thị trường không ổn định. Tất cả người dân Hải Phòng phải hứng chịu hậu quả: giá cả leo thang không tương xứng với thu nhập hiện tại. Thấu hiểu được nỗi khó khăn trên, Trung tâm Hội nghị - Hội thảo – Tiệc cưới Mai Hồng Phúc sẽ cùng đồng hành với Khách hàng làm vơi đi gánh nặng trong những Tiệc liên hoan, tổng kết, Tổ chức các Sự kiện vào cuối năm 2015 và đầu năm 2016. Chúng tôi đặt mục tiêu “ Luôn lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm thước đo sự phát triển của Mai Hồng Phúc” bằng sự cố gắng nỗ lực và quyết tâm của Trung tâm đó xây dựng một Thương hiệu mang đẳng cấp hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Với diện tích 9.000m2, khuôn viên rộng rãi thoáng mát với các phòng tiệc sang trọng lộng lẫy và hiện đại có sức chứa lên 1.600 thực khách.
Trung tâm chuyên tổ chức các sự kiện: Tiệc Buffet ngoài trời; Tiệc đứng tại Trung tâm và Đặc biệt là Tiệc dã ngoại tại các Doanh nghiệp.

Với 3 hội trường tiệc:

-  Hội trường số 1: Sức chứa 800 thực khách
-   Hội trường số 2: Sức chứa 600 thực khách
-   Hội trường số 3: Sức chứa 200 thực khách


Trung tâm Hội nghị - Hội thảo – Tiệc cưới Mai Hồng Phúc trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng thư ngỏ này với mong muốn được phục vụ Khách hàng 1 cách tốt nhất.
                                                                            
Địa chỉ liên hệ: 
Nguyễn Tuấn Anh  :  Tel 0982.127.855  
Email: tuananh@maihongphuc.com
Bùi Thu Thủy         :  Tel 0902242998
Nguyễn Thu Hương: Tel 01663878788

                           
Giám đốc Trung tâm

Nguyễn Tuấn Anh

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây