Thư cảm ơn của Tổng giám đốc

Kính gửi: Quý khách hàng! 

Trước tiên xin đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên Mai Hồng Phúc gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc đầu năm nhiều May Mắn, Thuận Lợi, Hạnh Phúc và Thành Công.

Những đóng góp chân thành và quý báu của Quý Khách Hàng song hành cùng Mai Hồng Phúc những năm vừa qua là động lực vô cùng to lớn, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa giúp chúng tôi vượt qua mọi thử thách trong môi trường ngày càng cạnh tranh cao.

Kính thưa Quý Khách Hàng với phương châm “Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin” mà chúng tôi luôn cố gắng không ngừng cải thiện để Quý Khách Hàng thông hiểu các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn luôn thể hiện giá trị thực. Trong suốt quá trình phục vụ Quý Khách Hàng chúng tôi tin rằng sự trụng thực và chân thành sẽ giúp Khách Hàng có sự an tâm tuyệt đối khi quyết định đặt tiệc tại Trung tâm Hội Nghị - Hội Thảo – Tiệc cưới Mai Hồng Phúc. Mỗi Hội ,mỗi Tiệc cưới là một sáng tạo riêng thể hiện triệt để những mong muốn của Cô Dâu – Chú Rể. Điều này góp phần làm nên tính phong phú của mỗi buổi tiệc.

Năm 2015  là một năm nền kinh tế vô cùng khó khăn, khủng hoảng về giá cả. Không vì lẽ đấy Trung tâm Tiệc cưới Mai Hồng Phúc có sự đổi mới về phong cách và trang trí toàn tòa nhà, sân khấu trong mỗi sảnh tiệc. Toàn bộ khuôn viên đón khách với phong cách trang trí thật lỗng lẫy, trang thiệt bị mới và hơn nữa trong thái độ phục vụ quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt tập thể Trung tâm Mai Hồng Phúc, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều cơ hội để được phục vụ Quý Khách. Xin chân thành cảm ơn!


 
Tổng giám đốc
Mai Hồng Liên

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây